4 Macbook Apps tốt nhất để nâng cao năng suất

Microsoft Outlook - Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Khi nói về việc tăng cường hiệu suất trong công việc hàng ngày, người dùng MacBook đang dành sự chú ý đặc biệt cho các ứng dụng hữu ích, giúp họ quản lý thời gian và công việc một cách thông minh. Dưới đây là một danh sách các Macbook Apps giúp nâng cao hiệu suất và tạo ra một lịch trình làm việc mạnh mẽ.

Microsoft Outlook – Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Từ năm 2015, Microsoft Outlook không chỉ được biết đến với chức năng email, mà còn mở rộng tính năng của mình bằng cách tích hợp ứng dụng lịch của Sunrise. Điều này biến Outlook thành một công cụ quản lý thời gian toàn diện hơn cho phép người dùng tạo sự kiện với địa điểm cụ thể, thực hiện cuộc gọi Skype và ghi chú cuộc họp.

Microsoft Outlook - Macbook Apps tiện lợi và nhanh
Microsoft Outlook – Macbook Apps tiện lợi và nhanh

Ứng dụng lịch của Microsoft không chỉ giới hạn ở việc quản lý các sự kiện hàng ngày mà còn cho phép nhập lịch phát sóng từ các kênh truyền hình và sự kiện thể thao. Điều này tạo ra một trải nghiệm linh hoạt và đầy đủ, cho phép dễ dàng thêm thông tin này qua ứng dụng Outlook trên iOS và sau đó tự động xuất hiện trên phiên bản Outlook trên Mac.

Woven Calendar & Scheduling – Macbook Apps thiết kế thông minh

Woven Calendar là một ứng dụng cho Macbook mang đến cách tiếp cận mới với việc quản lý lịch so với các ứng dụng lịch truyền thống. Trang chủ của ứng dụng hiển thị một thanh bên cung cấp các cập nhật gần đây, thông tin về lịch tổng thể hàng tuần, thời gian di chuyển và các thẻ quan trọng. Điều đặc biệt, ứng dụng này cho phép tổ chức cuộc thăm dò ý kiến ​​nhóm để chọn thời gian phù hợp cho cuộc họp sắp tới. Những người tham gia có thể bình chọn và chia sẻ sẵn sàng tham gia từ địa điểm của họ, tiết kiệm thời gian đáng kể cho cuộc họp.

Woven Calendar & Scheduling - Macbook Apps thiết kế thông minh
Woven Calendar & Scheduling – Macbook Apps thiết kế thông minh

BusyCal, một ứng dụng mặc định trên MacBook, cho phép bạn linh hoạt xem lịch cá nhân theo nhiều cách khác nhau, từ ngày, tuần, tháng đến năm, và thậm chí danh sách đã được xác định trước. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của lịch bằng cách chọn kiểu và kích thước phông chữ, màu sắc lịch, định dạng thời gian, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sắp xếp công việc mà không gặp nhiều khó khăn.

Gợi ý  Tìm hiểu cách khóa ứng dụng trên iPhone

BusyCal – Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng

BusyCal là một Macbook Apps mặc định cho phép bạn linh hoạt xem lịch cá nhân theo nhiều cách khác nhau, từ ngày, tuần, tháng đến năm, và thậm chí danh sách đã được xác định trước. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện của lịch bằng cách chọn kiểu và kích thước phông chữ, màu sắc lịch, định dạng thời gian, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sắp xếp công việc mà không gặp nhiều khó khăn.

BusyCal - Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng
BusyCal – Macbook Apps mạnh mẽ và đa năng

BusyCal đã tập trung vào việc tổ chức tính năng tạo sự kiện để giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện công việc một cách thuận tiện. Bạn có thể dễ dàng xem và chỉnh sửa chi tiết của sự kiện mà không cần phải mất công chuyển đổi giữa các menu và màn hình khác nhau.

Any.Do – Macbook Apps tối ưu

Any.Do không chỉ đơn thuần là một ứng dụng quản lý công việc trên Mac mà còn mang đến trải nghiệm lịch tuyệt vời như một tiện ích bổ sung. Giao diện của nó không chỉ đẹp mắt khi sử dụng trên Mac mà còn cho phép người dùng tùy chỉnh chủ đề và hình nền theo ý thích. Tương tự như nhiều ứng dụng lịch mạnh mẽ khác, bạn có thể dễ dàng thêm sự kiện sắp diễn ra vào lịch của mình.

Any.Do - Macbook Apps tối ưu
Any.Do – Macbook Apps tối ưu

Xem thêm: Top 3 ứng dụng bảo mật máy tính đáng tin cậy

Gợi ý  Làm mới ứng dụng trong nền là gì?

Điểm nổi bật của Any.Do trên Macbook là khả năng tích hợp với hơn 1500 dịch vụ từ bên thứ ba như Evernote, Trello, Slack, OneNote… Điều này giúp tối ưu hóa quy trình làm việc thông qua việc kết nối và chia sẻ thông tin dễ dàng từ các ứng dụng khác.

Các ứng dụng trên MacBook không chỉ đơn thuần là những công cụ hữu ích, mà còn tạo ra một trải nghiệm làm việc mạnh mẽ và thuận lợi cho người dùng. Hãy dừng chân, khám phá và tích hợp những ứng dụng này để tận hưởng sự gia tăng năng suất trong mọi công việc hàng ngày.