MacBook Air 15 có gì đặc biệt?

MacBook Air 15 với thiết kế đơn giản và mềm mại

MacBook Air 15 là một sự hòa quyện hoàn hảo giữa thiết kế thanh lịch và màn hình rộng, đem đến trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Trong thế giới công nghệ, sản phẩm này nổi bật với sự đơn giản tinh tế qua từng đường nét cũng như khả năng khám phá không gian mới trên màn hình. Hãy cùng điểm qua những đặc điểm khiến MacBook Air 15 trở nên độc đáo và thu hút sự chú ý của người dùng.

MacBook Air 15 với thiết kế đơn giản và mềm mại

Sau gần hai năm kể từ khi giới thiệu thiết kế mới cho dòng MacBook, hình ảnh của chúng dần trở nên quen thuộc với người dùng. Tuy nhiên, bản MacBook Air 15 mới không chỉ loại bỏ các cổng giao tiếp quen thuộc như khe thẻ SD và cổng HDMI, mà còn gây khó chịu cho một số người với thiết kế mới này. Điểm đáng lưu ý duy nhất có thể khiến một số người cảm thấy bất mãn là vị trí của camera ở phía dưới màn hình, yếu tố này khiến nó chỉ đạt được 9/10 điểm thay vì 10 điểm. Trong danh sách các sản phẩm MacBook hiện nay, không thể phủ nhận rằng MacBook Air 15 được đánh giá là một trong những mô hình đẹp nhất.

MacBook Air 15 với thiết kế đơn giản và mềm mại
MacBook Air 15 với thiết kế đơn giản và mềm mại

Diện tích màn hình hiển thị rộng

Màn hình 15.3″ của MacBook Air 15 thể hiện tỉ lệ chiều rộng và chiều cao là 16:10.3, tạo nên một hình dáng vuông độc đáo so với các màn hình laptop thông thường trên thị trường. Với diện tích vuông này, không chỉ tạo cảm giác như kích thước 15″, mà còn mang lại diện tích hiển thị lớn hơn so với các laptop 15″ khác với tỉ lệ màn hình rộng hơn (như 16:9).

Gợi ý  Lenovo legion - Nâng cấp cùng linh kiện hiện đại

Một điểm độc đáo nổi bật của màn hình MacBook Air 15 là khả năng điều chỉnh độ phân giải lên đến 1920 x 1243 pixel. Điều này giúp tối ưu hóa việc mở nhiều cửa sổ làm việc một cách thoải mái hơn. Apple cung cấp nhiều tùy chọn độ phân giải, nhưng trong các thử nghiệm, độ phân giải cao nhất 1920 x 1243 mang lại hình ảnh sắc nét và đẹp nhất. Với người sử dụng thông thường, độ phân giải 1719 x 1107 là lựa chọn hợp lý, và có thể giảm xuống 1440 x 932 nếu cần thiết.

Bàn phím với thiết kế tiện lợi cho người dùng

Bàn phím của MacBook Air 15 được thiết kế để mang lại trải nghiệm gõ tốt hơn so với các dòng MacBook khác. Với hành trình phím khoảng 1mm, bàn phím không chỉ mang lại cảm giác êm và chắc chắn khi gõ mà còn tạo nên sự tự tin trong quá trình đánh máy. Bàn phím được tích hợp chắc chắn dưới khung sườn máy, tạo nên một cảm giác vững trãi, đặc biệt là khi so sánh với các dòng laptop mỏng và nhẹ khác, như máy ThinkPad.

Bàn phím với thiết kế tiện lợi cho người dùng
Bàn phím với thiết kế tiện lợi cho người dùng

MacBook Air 15 có bàn rê siêu nhạy

TrackPad trên MacBook Air 15 tiếp tục đánh giá cao về độ điều hướng và kiểm soát xuất sắc. Không có máy tính nào cung cấp trải nghiệm trackpad tốt hơn, và MacBook Air 15 không phải là ngoại lệ. Trackpad có kích thước rộng và tích hợp nhiều tính năng mới với macOS mới, mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Sự đơn giản và hiệu quả của trackpad là một trong những ưu điểm nổi bật của MacBook Air 15.

Gợi ý  Công nghệ Macbook Pro - Đánh giá chi tiết

Hiệu năng ấn tượng với thời lượng pin lâu

Hiệu suất và thời lượng pin là những yếu tố quan trọng đối với mỗi chiếc laptop, và MacBook Air 15 không làm người dùng thất vọng. Sử dụng chip Silicon sản xuất riêng, hiệu suất cao và thời lượng pin dài là những điểm đáng chú ý. Việc chuyển đổi sang chip M mang lại hiệu quả cao, công việc diễn ra mượt mà và thời lượng pin được khen ngợi. Điều này làm cho MacBook Air 15 trở thành lựa chọn xuất sắc cho các công việc văn phòng, xử lý hình ảnh, và duyệt web.

Hiệu năng ấn tượng với thời lượng pin lâu
Hiệu năng ấn tượng với thời lượng pin lâu

Với MacBook Air 15, không chỉ là việc sở hữu một chiếc laptop, mà là trải nghiệm một tác phẩm nghệ thuật hòa quyện giữa tinh tế và hiệu suất. Thiết kế đơn giản kết hợp với màn hình rộng tạo ra một trải nghiệm đặc biệt, làm nổi bật chiếc laptop này trong đám đông và mang đến góc nhìn mới mẻ và độc đáo cho người dùng.

Mục nhập này đã được đăng trong Laptop. Đánh dấu permalink.